Nếu như 4 tháng trước mọi người chưa hết ngỡ ngàng với hình ảnh lột xác ngoạn mục từ cô gái béo ú trở nên xinh đẹp, thì giờ đây cô lại thuyết phục đối tác tại Mỹ tham gia ghi hình lại hành trình thay đổi và chia sẻ phương pháp giản cân làm nên tên tuổi của mình.

Bằng ý chí và nghị lực đáng ngưỡng mộ, nữ doanh nhân trẻ Đinh Hương luôn luôn mong muốn sản phẩm Việt Nam sánh ngang với nước bạn. Cô tham gia Olympic với sự góp mặt của 48 quốc gia. Cô làm cả khán phòng hơn 5000 người oà lên vì sự tự tin của mình. Nhân vật chính trong câu chuyện này không ai xa lạ chính là nữ doanh nhân Đinh Hương – nhà sáng lập thương hiệu giảm cân đình đám tại Việt Nam.

Giảm Đốc Đinh Hương phát biểu tại Hàn Quốc

Giảm Đốc Đinh Hương phát biểu tại Hàn Quốc

Khi được hỏi vì sao cô lại tự tin giới thiệu và thuyết phục các chuyên gia hàng đầu ngành thẩm mỹ tại Hàn Quốc, Đinh Hương cho biết, đam mê, hoài bão của cô là giúp phụ nữ trở nên xinh đẹp vì có rất nhiều phụ nữ béo họ rất mặc cảm về bản thân. Đinh Hương đến với chương trình muốn mang lại lòng tin cho tất cả các khách hàng đã và đang tìm cho mình một phương pháp giảm cân an toàn hiệu quả.

Phương pháp giản cân của Đinh Hương được giới chuyên môn ngành thẩm mỹ đánh giá cao

Phương pháp giản cân của Đinh Hương được giới chuyên môn ngành thẩm mỹ đánh giá cao

Được biết, sản phẩm giảm cân Đinh Hương đã được cấp bằng tại Việt Nam, là thương hiệu uy tín 4 năm liền đoạt nhiều cúp thương hiệu sản phẩm Việt Nam chất lượng cao. Dù đã xuất khẩu tại hơn 15 quốc gia nhưng cô gái bé nhỏ này vẫn không ngừng nổ lực để sản phẩm của mình có mặt trên toàn thế giới. Viện quốc tế kiểm soát thừa cân Á Châu là đơn vị uy tín ký kết phân phối sản phẩm Đinh Hương độc quyền tại Việt Nam.

Thành công của Giảm cân Đinh Hương

Thành công của Giảm cân Đinh Hương

Thành công của cô chủ trẻ không những là niềm tự hào của riêng cô mà còn là niềm tự hào của đất nước khi có nhiều bạn trẻ muốn đưa sản phẩm Việt sang đấu trường quốc tế.

Đội ngũ Đinh Hương

Đội ngũ Đinh Hương

Nào, hãy chọn ngay cho mình bộ sản phẩm trà giảm cân đinh hương tại đây nhé: Click