Vừa qua ngày 17,18 tại Flamingo Đại Lải Resort Công ty TNHH MTV SX-TM XNK Đinh Hương đã tổ chức vinh danh nhà phân phối – đại lý giỏi năm 2016 kỷ niệm 4 năm một chặng đường. Đây là chương trình nhằm tôn vinh, cảm ơn các nhà phân phối, đại lý đang tham gia phân phối sản phẩm Đinh Hương.

Bốn năm chưa phải thời gian quá dài nhưng đối với Đinh Hương đó là cả một chặng đường, một bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực làm đẹp. Hiện sản phẩm không chỉ được yêu thích ở trong nước và còn có mặt tại 20 quốc gia, lần đầu tiên một sản phẩm Việt Nam có đầy đủ điều kiện tiêu chuẩn vươn xa tầm thế giới.

Với sự góp mặt đầy đủ của các nhà phân phối và đại lý trải dài từ bắc vào nam hòa cùng khung cảnh tuyệt đẹp của Flamingo Đại Lải Resort đã giúp cho Đinh Hương thực sự trở thành một ngày hội của riêng mình. Tại đây khoảng cách giường như đã không còn tất cả cùng hòa chung một điệu nhạc, cùng tham gia các trò chơi trao nhau những nụ cười tạo nên một không khí vô cùng vui nhộn.

dinh-huong-vinh-danh-nha-phan-phoi-dai-ly-gioi-18

Các nhà phân phối, đại lý tham giam trò chơi

dinh-huong-vinh-danh-nha-phan-phoi-dai-ly-gioi-15

dinh-huong-vinh-danh-nha-phan-phoi-dai-ly-gioi-19

dinh-huong-vinh-danh-nha-phan-phoi-dai-ly-gioi-13

Một ngày tràn ngập niềm vui và tiếng cười

dinh-huong-vinh-danh-nha-phan-phoi-dai-ly-gioi-5

Chương trình gala có sự xuất hiện của đại diện chủ đầu tư, giám đốc, các nhà phân phối, đại lý. Trong không gian trang trọng, cao cấp đêm gala thực sự đã mang lại nhiều cung bậc cảm xúc.

Những nhà phân phối, đại lý lần lượt được vinh danh. Những phần quà ý nghĩa đã được trao cho những người xuất sắc nhất trong 4 năm qua. Không đơn thuần là một buổi hội ngộ, giao lưu, đây còn là dịp để đội ngũ nhà phân phối, đại lý trao đổi kinh nghiệm học tập lẫn nhau để cùng chung tay, chung sức quyết tâm đưa Đinh Hương lên đỉnh vinh quang.

dinh-huong-vinh-danh-nha-phan-phoi-dai-ly-gioi-6

dinh-huong-vinh-danh-nha-phan-phoi-dai-ly-gioi-10

dinh-huong-vinh-danh-nha-phan-phoi-dai-ly-gioi-11

    Các nhà phân phối, đại lý nhận bằng khen

dinh-huong-vinh-danh-nha-phan-phoi-dai-ly-gioi-12

dinh-huong-vinh-danh-nha-phan-phoi-dai-ly-gioi-2

Khép lại một đêm gala thành công chúc cho Đinh Hương sẽ ngày càng phát triển để mang niềm từ hào của Việt Nam có mặt trên toàn thế giới!