CÁCH GIẢM BÉO Ở CÁNH TAY CHO CHỊ EM
Nhiều chị em đã tập thể dục đều đặn nhưng phần mỡ thừa ở cánh tay vẫn không chịu biến mất. mình xin chia sẻ với chị em cách giảm béo ở cánh tay với động tác rất đơn giản.
 1.Chống đẩy
– Cánh tay chị em thường yếu vì không nâng vật gì nặng. Vì vậy, cần chống đẩy từ từ theo cách thay vì giữ cơ thể trên bàn tay và ngón chân, có thể dùng tay và đầu gối. Khi tay bạn đã khỏe hơn, có thể dần chuyển sang cách chống đẩy thông thường.
2.Nâng tạ
– Bắt đầu tập luyện với một số tạ nặng để giảm béo ở cánh tay. Đừng bắt đầu với tạ quá nặng. Nâng dần lên khi tay bạn đã khỏe hơn. Điều cơ bản là nâng tạ sẽ giúp bắp tay bạn chắc lên.
3.Xoay tay
– Đây là một trong những bài tập trông rất dễ cho đến khi bạn bắt đầu tập và thấy được hiệu quả. Đứng thẳng và giang rộng cánh tay ra như khi bạn chuẩn bị ôm ai đó. Giang tay thẳng và quay vòng và lòng bàn tay hướng xuống nền nhà. Rồi xoay vòng tay nhiều lần và nâng số lần lên trong những ngày tập sau.
4. Bắt chéo tay
– Đây là cách hay để giảm béo ở phần cánh tay. Nó được gọi là “bài tập cái kéo” vì những động tác như là cái kéo mở ra đóng vào. Đứng thẳng và giơ tay trước mặt ngang bằng vai. Sau đó đan chéo tay trái tay phải vào nhau vào rồi mở ra trước mặt. Lặp lại ít nhất 20 lần